โลกรอบวัน

สถาบัน

พระราชดำรัสสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง "แผนที่" ของในหลวงรัชกาลที่ 9

อ่านเพิ่มเติม...

ข้อคิดเห็น

บ้านภูมิ-เพียง

แผนที่ประชากรโลกปี 2568

 

แผนที่ประชากรไทยวัยชราปี (มิ.ย.2565)

 

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

 

เอกสารการนำเสนอประกอบการสอนหัวข้อ ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ (Management Information System for Administration)” สอนที่ วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ เนื้อหาต้องการให้นักศึกษา รู้จักและเข้าใจ ระบบสารสนเทศ การใช้ข้อมูลและสารสนเทศ การบริหารจัดการ ระบบคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการบริหารรัฐกิจ เทคโนโลยีสารสนเทศที่น่าสนใจในปัจจุบัน แนวโน้มและทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ กรอบนโยบายและแผนการพัฒนาเทคโนโลยีในระดับประเทศ ขบวนการพัฒนาระบบสารสนเทศ การบริหารจัดการทรัพยากรสารสนเทศ และการบริหารจัดการระบบสารสนเทศ

 

รายละเอียดประกอบด้วย

 

http://www.geo2gis.com/images/pdf_data/MIS_1.pdf

 

http://www.geo2gis.com/images/pdf_data/MIS_2.pdf

 

http://www.geo2gis.com/images/pdf_data/MIS_3.pdf

 

http://www.geo2gis.com/images/pdf_data/MIS_4.pdf

 

http://www.geo2gis.com/images/pdf_data/MIS_5.pdf

 

Comments powered by CComment

สาระภูมิศาสตร์

  • นักวิเคราะห์การตลาดเตือนว่า ปรากฏการณ์เอลนีโญปี 2560 อาจมาเร็วกว่าที่คิด ?

    อ่านเพิ่มเติม...

แผนที่ & GIS

  • เมื่อผู้ใช้แผนที่กำหนดจุดยืนบนแผนที่แล้วต้องการเห็นภูมิประเทศข้างหน้าในแนวขวางเพื่อต้องการรู้ความสูงต่ำของภูมิประเทศ เห็นการบดบังสายตา เห็นความลาดชัน เนินหุบเขา และร่องน้ำในลักษณะของภาพหน้าตัด ซึ่งโปรแกรมด้านระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ชุด 3 D สามารถทำได้ง่าย รวดเร็ว หากแต่เราไม่สามารถหาโปรแกรมและข้อมูลที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ได้ตลอดเวลา

     

    อ่านเพิ่มเติม...

เล่าหลากมุม

  •  

    จากสภาพปัญหาเรื่องการประสานสาธารณูปโภคจึงเกิดโครงการทดลองที่นำเอาระบบ GIS มาเป็นเครื่องมือจัดสร้างฐานข้อมูลร่วมกันเพื่อการทำงานร่วมกัน

    อ่านเพิ่มเติม...

ผู้เยี่ยมชม GEO2GIS.com

วันนี้562
เมื่อวานนี้550
สัปดาห์นี้2448
เดือนนี้12978
ทั้งหมด1632210
สมาชิก log in ขณะนี้ 0
Online ขณะนี้ 4

JSN Epic is designed by JoomlaShine.com